Ứng Dụng Quạt Xả

-Không khí trong nhà thường chứa nhiều chất ô nhiễm, chất gây dị ứng, hơi ẩm và bụi ở những nơi có hệ thống thông gió kém, để loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí này, người ta thường sử dụng quạt hút để thông gió , lưu thông và thậm chí làm mát. Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất của quạt hút :

-Nhà máy hóa chất hoặc hầm than có chứa khí dễ cháy hoặc vật liệu hóa học .

-Quạt thông gió chống cháy nổ cung cấp luồng khí để giúp loại bỏ nhiệt, ngưng tụ và tiếng ồn, tuyệt vời cho những nơi có hệ thống thông gió kém cần thoát khí nặng vượt trội, chẳng hạn như nhà máy mạ điện, nhà máy xử lý nhiệt, nhà máy hóa chất và hầm lò than.

-Nhà xưởng thông thường : quạt hút công nghiệp giúp hút hết nhiệt, hơi ẩm và khói khó chịu từ xưởng lắp ráp, xưởng dệt, xưởng nhựa, xưởng đúc khuôn, xưởng giày, đồng thời giúp cung cấp độ ẩm và làm mát căn phòng. của tấm làm mát bay hơi .

-Ứng dụng nông nghiệp: quạt hút không khí loại bỏ nhiệt dư thừa, mùi hôi và độ ẩm, lý tưởng để sử dụng trong các chuồng trại lớn, nhà nhật ký, nhà kính và trang trại gia cầm .

-Ứng dụng phổ biến: quạt thổi gió êm ái loại bỏ nhiệt dư thừa, độ ẩm và thậm chí cả mùi khó chịu từ các khu dân cư hoặc địa điểm kinh doanh chẳng hạn như nhà hàng, nhà để xe, tòa nhà văn phòng và nhà kho .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *