Báo Giá Quạt Hút Công NGhiệp 3 Pha

Giá Quạt Công nghiệp 3 pha hiện nay là chùm từ khóa được tìm hiểu kỹ nhất mỗi khi chúng ta có ý định lựa chọn quạt hút công nghiệp phù hợp. Nhưng trước khi tìm hiểu về giá quạt hút công nghiệp chúng ta phải biết được quạt hút công nghiệp 3 pha là gì? Nguyên Lý Hoạt Động Như Thế nào và cấu tạo ra sao?

Quạt Hút Công nghiệp 3 Pha là gì?

Quạt hút công nghiệp 3 pha là một thiết bị sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp để loại bỏ khói, bụi, hơi nước và các chất độc hại khác ra khỏi môi trường làm việc. Nó được cấp nguồn bởi một đường dẫn điện 3 pha, giúp tăng cường hiệu suất và độ ổn định của quạt.

Quạt hút công nghiệp 3 pha có thể được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm cao, và môi trường chứa các chất hóa học độc hại. Nó có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, khai thác mỏ, sản xuất, chế tạo kim loại và chế biến thực phẩm.

>>>> Tham Khảo thêm quạt thông gió công nghiệp 2 chiều.

Quạt Hút Công nghiệp Vuông 3 pha.

-Quạt vuông công nghiệp là một loại quạt được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp để cung cấp luồng gió cho hệ thống thông gió hoặc làm mát các thiết bị công nghiệp. Nó được thiết kế với một khung vuông và có thể có nhiều cánh quạt trong đó.

-Một số tính năng của quạt vuông công nghiệp bao gồm độ bền cao, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài và khả năng hoạt động ở mức độ ồn thấp.

bảng giá quạt hút công nghiep fv

Bảng giá quạt hút công nghiệp vuông..

Nguyên Lý Hoạt Động.

-Quạt hút công nghiệp 3 pha hoạt động dựa trên nguyên lý quay trục của động cơ ba pha để tạo ra sức hút không khí. Các thành phần chính của quạt hút công nghiệp 3 pha bao gồm: động cơ ba pha, bộ truyền động, cánh quạt và vỏ quạt.

-Khi động cơ ba pha được kích hoạt, nó sẽ tạo ra một lực quay vòng xoay cánh quạt thông qua bộ truyền động. Cánh quạt sẽ quay theo lực quay này, tạo ra luồng không khí hút vào vùng trống bên trong vỏ quạt, sau đó đẩy ra bên ngoài. Luồng không khí này có thể được dẫn đến các bộ lọc hoặc ống thông gió để loại bỏ các chất ô nhiễm hoặc chỉ thổi ra bên ngoài để tạo sự lưu thông không khí.

Một số đặc tính kỹ thuật cơ bản của quạt hút công nghiệp 3 pha bao gồm: lưu lượng không khí, áp suất, độ ồn, kích thước, hiệu suất và năng suất. Các thông số này phụ thuộc vào các yêu cầu của hệ thống thông gió cụ thể và điều kiện làm việc, và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Ứng dụng quạt hút công nghiệp 3 pha.

-Quạt hút công nghiệp 3 pha là một loại quạt được sử dụng trong các hệ thống thông gió công nghiệp để hút không khí và các hạt bụi, mùi hôi, khói, hơi hóa chất và các chất độc hại khác khỏi môi trường làm việc. Đây là một loại quạt công nghiệp có hiệu suất cao, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất, xây dựng, thực phẩm, y tế, vv.

-Một số ứng dụng của quạt hút công nghiệp 3 pha bao gồm:

-Hút khí và bụi trong các nhà máy sản xuất, nhà kho và các khu vực công nghiệp khác.

-Hút mùi hôi và các hạt nhỏ trong các nhà máy thực phẩm và đồ uống.

-Hút hơi hóa chất và các chất độc hại khác trong các nhà máy sản xuất hóa chất và dược phẩm.

-Điều hòa không khí trong các khu vực công nghiệp.

Hút khói và bụi trong các khu vực làm việc như trong các nhà máy hàn, cơ khí và sản xuất kim loại.

-Ngoài ra, quạt hút công nghiệp 3 pha còn được sử dụng trong các ứng dụng khác như hút khí thải từ máy móc và thiết bị, làm mát cho các quy trình công nghiệp và các ứng dụng sử dụng khí, hơi nước và các chất khác.

Ứng dụng quạt hút công nghiệp vuông 3 pha.

Phân Phối quạt hút công nghiệp 3 pha Toàn Quốc.

Cơ Điện Lạnh Eriko, là đại lý nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại Quạt hút công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp uy tín giá rẻ… Khi mua hàng tại chúng tôi quý khách hàng được đảm bảo:

+, Cách Thức Đặt Hàng.

1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:


Công Ty TNHH Sản Xuất Và Phát Triển Thương Mại Minh Phúc

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 2 Toàn Nhà 37bt4 Khu Đô Thị Cầu Bươu – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.

Kho Xưởng Sản Xuất : Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

Mobile/zalo: 0988628586 

Email: Favs.asia@gmail.com 

Website: http://favsfan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *