Tìm Đại Lý Phân Phối Quạt Công Nghiệp

Quạt Công Nghiệp hiện nay là Sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi và đa dạng ngành nghề Trong Thời đại công nghệ 5.0 Hiên nay. Nó được ứng dụng trong nhà xưởng, kho baix, trồng rau nhà kính, trang trại chăn nuôi… Favsfan là tổng kho sản xuất cũng như phân phối quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn chiết khấu cao..

Các mặt Favsfan cung cấp bao gồm:

Quạt công nghiệp : Quạt đứng, quạt sàn, quạt xách tay, quạt di động công suất lớn.

-Quạt thông gió nhà xưởng, trang trại.

-Quạt ly tâm

-Quạt composite chống ăn mòn

-Quạt hướng trục chuyên hút bụi, hút mùi, tiêu âm, kiểm soát cháy.

-Quạt building điều hòa không khí trong các tòa nhà

-Các dòng máy xử lý bụi gỗ, bụi sơn công nghiệp

– Quạt thông gió di động.

– Quạt cây công nghiệp.

– Quạt treo tường công nghiệp.

– Quạt sàn công nghiệp.

– Quạt thổi khí.

– Quạt công nghiệp hướng trục.

Ứng dụng quạt thông gió công nghiệp.

-Giúp loại bỏ các khí nặng mùi được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, công ty may mặc, nhà máy mạ điện, hóa chất…

-Được sử dùng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8-10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí.

-Làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi.

-Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

-Giảm được chi phí sản xuất so với sử dụng những sản phẩm khác.

-Phù hợp cho các loại nhà máy, nhà kho, làm mát cho khu vực sản xuất  của các công ty giày da…

-Làm mát cho nhà kính trồng hoa, hay trồng rau sạch, nhà kính trồng hoa lan..

Model quạt công Nghiệp Favsfan cung cấp.

Chính Sách cho các Đại Lý Quạt công nghiệp.

-Trở thành đại lý quạt công nghiệp của Favsfan là cánh cửa giúp bạn trở thành thành viên của công ty và là mắt xích quan trọng trong chuỗi sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

-Với Hệ thống nhà phân phối, đại lý là hệ thống đưa sản phẩm ra thị trường, kết nối quan hệ cung cầu giữa công ty và khách hàng. Vì vậyFavsfan luôn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý, nhà phân phối các cấp.

-Đại lý sẽ nhận được sự hỗ trợ của công ty về nhiều mặt như: giao hàng tận nhà, áp dụng khuyến mãi, quà tặng tinh tế, phát hành sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, ký kết đơn hàng,… Giao hàng tận nơi, bảo trì…

-Các nhà phân phối sẽ được tham gia các khóa đào tạo của công ty, nâng cao hiểu biết về lĩnh vực quạt công nghiệp, có khả năng lắp đặt và vận hành thành thạo các sản phẩm làm mát của công ty, đảm bảo hướng dẫn cho khách hàng.

-Hàng năm tổ chức các buổi gặp mặt, giao lưu, cảm ơn và khen thưởng cho các đại lý đạt doanh số và tăng trưởng doanh thu cao. Bên cạnh đó, Favsfan cũng đã trau dồi đội ngũ nhân viên kinh doanh thường xuyên liên hệ với khách hàng, đại lý để tiếp nhận thông tin phản hồi … Từ đó đề nghị ban giám đốc nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Vì vậy, trở thành đại lý, nhà phân phối của Favsfan là lựa chọn sáng suốt giúp bạn mở rộng đối tượng khách hàng, thúc đẩy bán hàng, nâng cao thu nhập cho gia đình và bản thân.

Cơ Sở Vật chất.

-Với Hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được vận hành theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015.

-Cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Favsfan không ngừng đổi mới về công nghệ và thiết bị kỹ thuật, quy trình sản xuất được giám sát kỹ lượng.

-Động cơ của toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hàng nổi tiếng trên hế giới, tạo ra những sản phẩm chất lượng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

+ Hệ thống phân phối :  Quạt công nghiệp Favsfan đã phủ sóng trên toàn quốc.

+ Đội ngũ vận tải hùng hậu với những chiếc xe tải hoạt động suốt 24/7, cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trở thành đại lý, khách hàng tin cậy cùng nhau đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

+, FAVSFAN Industrial Co., Ltd

+,Address : Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

+,Mobile/zalo: +84984666480 

+,Email:  Favs.asia@gmail.com 

+, Website: http://favsfan.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *