Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Căng Thẳng Do Nóng Tại Nơi Làm Việc

Một môi trường làm việc lưu thông không khí tốt, không khí trong lành và hàm lượng oxy cao là điều khá cần thiết đối với nhân viên làm việc trong các phân xưởng nhà máy.

Hầu hết các phân xưởng có chất lượng không khí kém và không đủ thông gió. Đối với những nhân viên làm việc trong môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài, đường hô hấp của họ rất dễ bị viêm nhiễm, ảnh hưởng nặng nề đến thể chất và tinh thần cũng như hiệu quả công việc lâu dài.

Các phương pháp làm mát và thông gió nhà xưởng như sau:

Đầu tiên, hãy lắp đặt quạt hút công nghiệp mạnh mẽ trên cửa sổ.

Lắp đặt các quạt hút công nghiệp mạnh ở nơi làm việc, nơi có các cửa sổ thông gió ban đầu của nhà xưởng. Khi bật nguồn quạt hút công nghiệp, không khí tĩnh trong nhà sẽ nhanh chóng được hút ra khỏi xưởng, làm cho không khí trong xưởng lưu thông theo hướng và tốc độ đã đặt, đồng thời buộc không khí trong xưởng phải lưu thông theo hướng. đạt được thông gió tốt. Phương pháp này phù hợp với nơi làm việc có diện tích lớn hơn 100m2 và điều kiện thông gió tự nhiên kém, cần môi trường có luồng gió nhanh, đặc biệt thích hợp với nơi làm việc có thành phần không khí có khói, mùi và bụi.

Thứ hai, Lắp đặt quạt hút + hệ thống làm mát bằng nước cooling pad.

Lắp đặt quạt hút áp suất âm trên một bức tường của phân xưởng và lắp đặt hệ thống làm mát bay hơi ở bức tường đối diện để làm mát không khí đi vào phân xưởng qua tấm làm mát bay hơi, sau đó không khí có nhiệt độ thấp hơn và được ép vào phân xưởng bởi âm quạt hút áp suất để giảm nhiệt độ. Phương pháp này có thể đạt hiệu quả làm mát tốt nhất nếu sử dụng cùng với quạt hút áp suất âm. Cần lưu ý rằng lượng và tốc độ của không khí được hút vào bởi hệ thống làm mát bằng nước làm mát bằng tấm làm mát bay hơi phải đủ để bổ sung lượng và tốc độ của không khí nóng và ngột ngạt thoát ra khỏi nhà xưởng, đồng thời đảm bảo xưởng được làm kín và không khí đi vào xưởng chỉ thông qua hệ thống làm mát bằng nước Cooling Pad bay hơi.

Thứ ba, lắp quạt sân thượng không dùng điện.

Quạt sân thượng không sử dụng điện là một loại thiết bị thông gió không sử dụng điện và sử dụng luồng không khí để truyền động các cánh quạt để thực hiện thông gió. Nếu hàng hóa nguy hiểm dễ cháy, nổ, nguyên liệu hóa chất chất thành đống trong xưởng thì khí bốc hơi trong quá trình bảo quản và quay vòng sẽ bị khuếch tán ra khắp xưởng, dễ gây cháy nổ nếu không được thông gió kịp thời. Không thể sử dụng các thiết bị thông gió sử dụng điện như quạt hút công nghiệp thông thường, quạt thông gió, trường hợp này có thể lắp quạt thông gió không sử dụng điện trên sân thượng. Ưu điểm là không cần điện, nhược điểm là không thể điều khiển nhân tạo lưu lượng thông gió và hiệu quả thông gió không ổn định.

Cuối cùng, lắp đặt bộ làm mát không khí bay hơi để cung cấp không khí.

Nhiều nhà xưởng chỉ có một cửa sổ trên một bức tường và ít cửa sổ thông gió, ba bức tường còn lại và mái nhà không thể đáp ứng đủ điều kiện để lắp đặt quạt hút công nghiệp, quạt sân thượng không dùng điện hoặc các phương tiện khác nên chỉ có cách duy nhất là lắp đặt máy bay hơi nước. máy làm mát để cấp gió mát và trong lành ngoài trời vào nhà xưởng dưới áp suất dương, do đó buộc không khí tụ trong xưởng ra khỏi xưởng nhằm đạt được mục đích lưu thông gió và thông gió.

Nhược điểm của máy làm mát không khí công nghiệp treo tường bao gồm lắp đặt và thi công khó khăn, yêu cầu điều kiện cấp nước, khả năng phá hủy công trình lớn và bảo trì rắc rối, tuy nhiên, máy làm mát không khí công nghiệp di động không gặp phải những vấn đề này.

Tại Favsfan Industrial, chúng tôi làm việc với các nhà điều hành, nhà phân phối và nhà bán buôn để giúp giải quyết các vấn đề phức tạp về thông gió. Chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu làm mát này bằng cách tạo ra các giải pháp thông gió công nghiệp duy trì luồng không khí, nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong nơi làm việc của bạn. Chúng tôi thiết kế chất lượng quạt thông gió s , làm mát không khí , và hệ thống điều hòa cụ thể đến vị trí và thông gió nhu cầu của bạn mà sẽ duy trì các yêu cầu làm mát của trang trại của bạn trong khi cũng bảo vệ thiết bị có giá trị của bạn.

Favsfan Industrial cung cấp cho các tổ chức hàng đầu thế giới quạt hút thông gió và hệ thống làm mát mà họ cần. Kiểm tra các giải pháp của chúng tôi tạị FAVSFAN.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *