Giải Pháp Thông Gió Công Nghiệp

Hệ thống làm mát công nghiệp

Thông gió công nghiệp thường liên quan đến thông gió nhà xưởng và thông gió nhà kho. Trong nhà kho, nhà máy hoặc xưởng, hệ thống thông gió kém có thể gây ra một số vấn đề về cái nóng của mùa hè. Khi một số lượng lớn máy móc đang hoạt động, nhiệt lượng tạo ra sẽ làm tăng đáng kể nhiệt độ chung của tòa nhà và phải được loại bỏ. Người lao động làm việc trong môi trường không có hệ thống thông gió có thể gây ra tình trạng mất nước, sốc nhiệt và các rủi ro sức khỏe và an toàn đáng kể khác. Điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo nhà máy hoặc nhà kho của bạn có hệ thống thông gió hiệu quả để giữ cho nhân viên an toàn, khỏe mạnh, vui vẻ và năng suất. Dưới đây là một số giải pháp tuyệt vời mà chúng tôi đề xuất để giữ cho nhà máy hoặc nhà kho của bạn luôn mát mẻ.

Ứng dụng trong sản xuất công nghiệp

Sản xuất công nghiệp.

Giải pháp 1: Máy làm mát không khí.

-Xác định bao nhiêu máy làm mát không khí là đủ, tùy thuộc vào quy mô của nhà máy hoặc nhà kho của bạn, thông thường 150㎡ cho mỗi bộ làm mát không khí với khối lượng 18.000m³ / h (khoảng 10.000cfm).
Máy làm mát không khí treo tường yêu cầu tường chịu lực hoặc mái chịu lực, vì trọng lượng của mỗi máy làm mát không khí khoảng 85kg. Việc lắp đặt yêu cầu một lỗ khoét trên tường hoặc mái phù hợp với kích thước của ống dẫn và được cố định bằng giá đỡ. Vị trí của các ống dẫn khí phải được xem xét cẩn thận để đảm bảo cung cấp không khí di chuyển một cách hiệu quả. Nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia để hỗ trợ cài đặt.
Nếu việc lắp máy làm mát không khí vào nhà xưởng hoặc nhà kho của bạn là không khả thi, thì máy làm mát không khí di động với lượng không khí lớn cũng sẽ làm được, máy làm mát không khí di động lớn nhất của chúng tôi đạt lưu lượng không khí 18.000m³ / h, có thể được đặt ở bất cứ đâu cần thiết.

Hệ thống làm mát công nghiệp

Hệ thống quạt làm mát công nghiệp.

Giải pháp 2: Quạt hút thông gió công nghiệp + tấm làm mát.

-Quạt hút công nghiệp có tấm làm mát Cooling Pad là một giải pháp cho phép bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí. Đây là một giải pháp tuyệt vời thường được sử dụng trong nhà kính hoặc các trang trại chăn nuôi gia cầm. Giải pháp này phải được đặt trên tường chịu lực và lớn hơn nhiều so với các giải pháp được liệt kê ở trên.

-Tỷ lệ trao đổi không khí được khuyến nghị cho các nhà máy là 60 đến 120 lần một giờ, có thể dễ dàng thải bụi trong nhà, khí độc, nhiệt độ cao và khó chịu khác ra ngoài. Giải pháp này đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu này và thực hiện điều đó bằng cách tạo ra một áp suất không khí âm, mang lại không khí trong lành ngoài trời và lọc bằng rèm ẩm. Không khí đi vào cơ sở theo khoảng thời gian ngẫu nhiên để tạo thành một hiệu ứng tuần hoàn giống như sinh thái, sau đó không khí bị ô nhiễm và nóng sẽ được thải ra ngoài nhờ các quạt hút công nghiệp lắp đối diện với tấm làm mát, giữ cho không gian trong nhà luôn trong lành và mát mẻ.

tấm là mát công nghiệp

Tấm làm mát.

Giải pháp 3: Quạt hút công nghiệp + Cửa sổ.

-Giải pháp quạt hút công nghiệp hoạt động bằng cách kéo mùi, khói và hơi ẩm ra khỏi không gian, đưa chúng ra ngoài trời để loại bỏ. Loại bỏ không khí bên ngoài giúp làm mát và thông gió bên trong, tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái hơn.

-Thông thường, tỷ lệ trao đổi không khí thông gió tối thiểu cho nhà máy hoặc nhà kho là 60 lần mỗi giờ. Để xác định số lượng quạt hút cần thiết cho nhà máy hoặc nhà kho của bạn, bạn phải bắt đầu với kích thước của nhà máy.

-Ví dụ: nếu nhà xưởng có chiều dài 86m, chiều rộng 22m và chiều cao 8m và bạn cần trao đổi không khí ít nhất 60 lần mỗi giờ, thì công suất thông gió bạn cần cho nhà xưởng là 86mx22mx8mx60 = 113.520m³ / h, nếu quạt ưu tiên của bạn kích thước là quạt hút 1380mm (50 inch), lưu lượng gió là 42.000m³ / h, thì bạn sẽ cần khoảng 3 bộ quạt hút 50 inch này cho nhà máy của mình.

quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió nhà xưởng.

Quạt thông gió công nghiệp cửa sổ

Quạt thông gió cửa sổ.

Giải pháp 4: Tháp giải nhiệt.

– giải nhiệt tương tự như máy làm mát không khí, tuy nhiên, điểm khác biệt chính là tháp giải nhiệt lớn hơn nhiều. Tháp giải nhiệt được sử dụng rộng rãi cho những nhà máy hoặc nhà kho không thể lắp đặt trên tường hoặc mái chịu lực. Ngoài ra, tháp giải nhiệt có thể làm mát diện tích lớn hơn máy làm mát không khí, làm mát khoảng 400㎡ / bộ trở lên.

Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt.

Giải pháp 5: Quạt trần lớn.

-Quạt thông gió công nghiệp lưu lượng gió lớn hay quạt trần lớn là giải pháp tuyệt vời cho các nhà xưởng hoặc nhà kho có diện tích nhà máy lớn. Quạt trần công nghiệp có lượng không khí lớn bao phủ một lượng không khí lớn với tốc độ cực thấp, tiêu thụ 1,1-1,5kw. Những chiếc quạt này có diện tích 1500㎡ / bộ và là giải pháp tuyệt vời cho những công ty cần một giải pháp rẻ tiền để che phủ diện tích nhà máy lớn.

Quạt trần nhà xưởng

Quạt treo trần.

-Tại Favsfan chúng tôi có thể giúp bạn đạt được một môi trường lý tưởng, an toàn và lành mạnh cho nhân viên bằng cách tạo ra các giải pháp thông gió công nghiệp duy trì luồng không khí, nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong nơi làm việc của bạn.

-Tại Favsfan chúng tôi có thể giúp bạn với các giải pháp thông gió nhằm duy trì luồng không khí, nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong nhà kính thương mại của bạn. Chúng tôi thiết kế các loại quạt hút chất lượng, quạt tuần hoàn, tấm làm mát bay hơi, máy làm mát không khí và hệ thống điều hòa cụ thể cho vị trí và nhu cầu thông gió của bạn nhằm tạo ra môi trường thoải mái cho cây trồng của bạn và do đó tăng lợi nhuận cho nhà kính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *