Quạt Hút Gắn Tường Cho Các Ứng Dụng Công Nghiệp

Quạt thông gió gắn tường là quạt thông gió được gắn dọc theo các bức tường bên trong hoặc bên ngoài gần máy móc hạng nặng hoặc ở những khu vực có mức độ ẩm và khí thải khắc nghiệt. Những chiếc quạt hút này giúp làm mát thiết bị và ngăn ngừa sự ăn mòn và hư hỏng sớm của bề mặt kim loại.

Quạt thông gió gắn tường là một trong những phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để thông gió công nghiệp . Trong môi trường công nghiệp, hệ thống thông gió được sử dụng để kiểm soát sự tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm trong không khí, chẳng hạn như khói, bụi, nấm mốc, sợi amiăng, hóa chất độc hại, hơi ẩm, hơi, v.v. được thải ra trong môi trường làm việc. Tuy nhiên, quạt hút không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn mà còn mang đến một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn và hiệu quả hơn cho nhân viên.

Một số yếu tố cần xem xét khi chọn quạt hút để gắn tường là độ sạch của nguồn điện (nguồn một pha hoặc ba pha), độ sạch của luồng không khí, cửa chớp trọng lực hoặc cơ cấu truyền động có cần thiết hay không, mức độ nhạy cảm của âm thanh và truyền động bằng dây curoa hay truyền động trực tiếp hay không. quạt hút được ưu tiên. Quạt thông gió gắn tường truyền động bằng dây đai có thể xử lý lượng không khí lớn ở áp suất tĩnh thấp. Loại quạt hút này chạy êm hơn và cho phép kiểm soát tốc độ quạt tốt hơn quạt hút dẫn động trực tiếp. Quạt hút dẫn động trực tiếp có động cơ gắn trên trục quạt, nhỏ gọn hơn và có ít bộ phận chuyển động hơn so với quạt truyền động bằng dây curoa.

Tại Favsfan, chúng tôi có thể xác định loại quạt thông gió gắn tường nào sẽ không chỉ làm mát thiết bị và ngăn ngừa sự ăn mòn sớm cho thiết bị của bạn mà còn mang lại một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn và hiệu quả cho nhân viên của bạn.Favsfan thiết kế các hệ thống quạt hút , làm mát không khí , điều hòa và thông gió chất lượng dành riêng cho môi trường làm việc của bạn.

Favsfan Industry làm việc với các nhà điều hành để giúp giải quyết các vấn đề thông gió phức tạp của họ. Từ các giải pháp thông gió cụ thể trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại, khai thác bitcoin , nhà kính ,thị trường gia cầm , sữa và lợn ; để sản xuất sản xuất cho các nhà cung cấp và bán hàng trong ngành, Favsfan cung cấp cho các tổ chức hàng đầu thế giới các sản phẩm thông gió mà họ cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *