Làm Thế Nào Để Bạn Hạ Nhiệt Một Nhà Kính

Khi thời tiết đang trở nên nóng bức, mùa hè đến. Với ánh sáng ban ngày dài và lượng mưa vừa đủ, mùa hè là mùa tốt nhất để cây cối phát triển. Nhưng quá nhiều ánh nắng hoặc sức nóng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, do đó, chúng ta phải tìm cách thông gió và làm mát nhà kính tốt nhất.

Những cách hiệu quả nào chúng ta có thể  chọn để làm mát tối đa nhà kính?

Mặc dù khí hậu ở mỗi quốc gia khác nhau, các phương pháp làm mát nhà kính và quạt thông gió cũng khác nhau, trong khi một số phương pháp có thể áp dụng phổ biến, chẳng hạn như tấm làm mát và hệ thống quạt hút áp suất âm, hệ thống làm mát thông gió tự nhiên, hệ thống làm mát bằng quạt phun sương, không khí hệ thống làm mát điều hòa, v.v.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để giữ một mát nhà kính liên quan đến việc lưu thông không khí , thông gió , cũng như làm mát , chỉ có nước pad làm mát và hệ thống quạt thông gió áp suất âm có thể đạt được mục đích này.

Hệ thống quạt hút áp suất âm và tấm làm mát Cooling Pad hoạt động như thế nào?

Hệ thống kết hợp giữa tấm làm mát Cooling Pad và quạt hút áp suất âm áp dụng nguyên lý thu nhiệt của quá trình bay hơi nước:

  1. Do tác dụng của máy bơm nước và trọng lực tự nhiên, các giọt nước chảy xuống tổ ong của tấm làm mát , và tạo thành một lớp màng nước rộng hơn bề mặt bên ngoài của tấm làm mát hơn 10 lần, do đó, diện tích bề mặt ướt tiếp xúc với luồng không khí cực kỳ rộng!
  2. Do sự chênh lệch áp suất không khí do quạt hút áp suất âm gây ra , không khí trong lành ngoài trời sẽ bị ép đi qua tấm làm mát với tốc độ cao và đập vào màng nước rộng để nước bay hơi nhanh và hấp thụ nhiệt từ không khí ở cùng một tốc độ. Do đó, nhiệt lượng dư thừa trong nhà kính sẽ nhanh chóng được hấp thụ.

Chọn quạt hút áp suất âm để làm mát nhà kính

Quạt thông gió được sử dụng để giữ cho không khí luôn di chuyển trong nhà kính và luôn mát mẻ. Bạn có thể cần nhiều hơn một quạt thông gió để giữ cho nhà kính của bạn mát mẻ và thông gió tốt , tùy thuộc vào kích thước của nhà kính của bạn.

Có nhiều ưu điểm của tấm làm mát Cooling Pad và hệ thống quạt hút áp suất âm như giá thành sản phẩm và chi phí vận hành thấp, hiệu quả làm mát tổng thể tốt, lượng gió lớn, tốc độ quạt êm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *