Chúng Tôi Có Thể Sử Dụng Máy Điều Hòa Không Khí Trong Đại Dịch Covid-19 không??

Khi các trường hợp COVID-19 gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới, toàn thế giới đang làm mọi cách để ngăn chặn và kiểm soát đại dịch. Bây giờ mùa hè đến rồi, mùa hè làm mát là điều cần thiết, hầu hết chúng ta đều chọn điều hòa để làm mát, nhưng liệu lựa chọn nó có đúng trong hoàn cảnh đại dịch virus?

Theo các nghiên cứu của Harvard, máy điều hòa không khí có thể là một yếu tố gây ra sự lây lan của COVID-19. Bởi vì về cơ bản chúng ta ở nhà để kiểm dịch do sự bùng phát của virus corona, máy điều hòa không khí truyền thống chỉ cung cấp lưu thông không khí bên trong , không khí được lưu thông trong không gian kín và hàm lượng oxy giảm, do đó vi rút và vi khuẩn có nhiều khả năng tồn tại và lây lan, không khí thông thoáng kém sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Nó trở nên nghiêm trọng hơn ở những nơi công cộng lớn như trung tâm mua sắm lớn, quán bar, nhà hàng, nhà máy, v.v., có rất nhiều người ở đó, điều này làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh. Có thể thông gió và làm mát không khí cùng một lúc không?

Đây là giải pháp – máy làm mát không khí bay hơi nước hay còn gọi là máy làm mát đầm lầy, bởi vì máy làm mát không khí bằng nước là nguồn cung cấp không khí áp suất dương, nó có nghĩa là hoạt động khi cửa ra vào hoặc cửa sổ đang mở. Không khí trong lành bên ngoài đi vào và được làm mát bằng máy làm mát không khí, không khí trong nhà có nhiệt và mùi sẽ được thay thế. Việc chọn máy làm mát không khí bằng nước không chỉ giúp không khí trong nhà luôn sạch sẽ mà còn có thể thoát khí bẩn ra bên ngoài, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh.

Phương pháp làm mát của máy làm mát không khí bằng nước khác với máy lạnh là sử dụng nước làm chất làm lạnh thay vì “Freon”, nước bay hơi sẽ lấy đi nhiệt lượng trong không khí để làm mát, gió từ máy làm mát không khí bằng nước có thể làm ẩm da và bổ sung độ ẩm cho không khí.

So với điều hòa truyền thống, giá thành của  máy làm mát không khí bằng nước rẻ hơn một nửa so với điều hòa truyền thống vì không có máy nén bên ngoài. Máy làm mát không khí bằng nước cũng ít tốn điện hơn, nhà xưởng diện tích 100m2 chỉ cần 1 kWh / 24 giờ, mức tiêu thụ điện trung bình của máy điều hòa truyền thống cao hơn máy làm mát bằng nước vài lần.

Máy làm mát không khí bằng bay hơi nước đã giảm đáng kể khả năng lây nhiễm vi rút trong đại dịch do tính năng thông gió, làm mát và giá thành rẻ, đang ngày càng trở nên phổ biến trong mùa hè nóng nực.

Favsfan Industrial có hàng tồn kho liên tục cho các máy làm mát không khí bằng nước với nhiều lưu lượng gió khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và nhận báo giá ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *