Các Loại Quạt Hút Áp Suất Âm Treo Tường

Nói chung có 2 loại quạt hút áp suất âm: quạt hộp và quạt nón.

Các fan hâm mộ loại hình nón có khối lượng không khí lớn hơn vì ống gió hút lớn hơn và sâu hơn của nó, thiết kế chuông cửa kiểu nón quạt mà có thể là một cách hiệu quả thu thập lưu lượng gió và tập trung theo hướng gió.

Có 2 loại quạt hút dạng hộp : quạt hút kiểu búa thả và quạt hút kiểu kéo đẩy , cả hai loại đều có thể được chế tạo bằng dây curoa hoặc truyền động trực tiếp bằng động cơ.

Quạt hộp mới do Favsfan phát triển có thể đạt lượng gió và hiệu suất tương đương với quạt nón nhưng giá thành giảm mạnh so với quạt nón, kích thước nhỏ hơn nhiều so với quạt nón giúp khách hàng giảm giá thành sản phẩm. và chi phí vận chuyển.

Các loại quạt hút áp suất âm nói trên thường được làm bằng thép mạ kẽm nặng, thường với lớp mạ 275g / ㎡zinc, nó đủ bền để sử dụng ngoài trời ít nhất 10 năm. Nếu đủ kinh phí, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên chọn quạt hút bằng chất liệu tấm inox 304 để lắp đặt ở những nơi có môi trường ăn mòn cao hoặc ven biển.

Ứng dụng : nhà xưởng , nhà kho hoặc nhà máy có nhiệt độ cao hoặc mùi đặc biệt và các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động; nhà kính,chuồng gà,trại chăn nuôi, … Có thể sử dụng để thông gió và làm mát.

Favsfan Industry làm việc với các nhà điều hành để giúp giải quyết các vấn đề thông gió phức tạp của họ. Từ các giải pháp thông gió cụ thể trong lĩnh vựcc ông nghiệp, thương mại, khai thác bitcoin, nhà kính, thị trường gia cầm, sữa và lợn; để sản xuất sản xuất cho các nhà cung cấp và bán hàng trong ngành,Favsfan cung cấp cho các tổ chức hàng đầu thế giới các sản phẩm thông gió mà họ cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *